What to do in Hanoi? Come visit Emporium Hanoi

Emporium Hanoi is West Lake’s center for fashion shopping, fabric, tailoring, gifts, bags and souvenirs. We curate a diverse range of South-East Asian ethnic and fashion dresses, skirts, tops and pants, home decor,  jewellery, accessories, handicrafts, textiles and art from Vietnam, Myanmar, Cambodia, Lao, Indonesia and Malaysia.

Emporium Hanoi là trung tâm mua sắm thời trang của khu vực Hồ Tây với vô vàn các loại vải, các thiết kế may đo, các ý tưởng quà tặng, những chiếc túi xách vô cùng độc đáo và hàng loạt những món quà lưu niệm đầy ấn tượng. Các bộ trang phục với dấu ấn thời trang và những thiết kế mang âm hưởng màu sắc dân tộc Đông Nam Á là nét đặc trưng của Emporium Hanoi. Hơn nữa, khi các bạn đến với chúng tôi,  vô vàn các loại váy, áo, đồ trang trí nội thất, trang sức độc lạ, phụ kiện đa dạng, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng dệt may và các tác phẩm nghệ thuật từ Việt Nam, Myanmar, Campuchia, Lào, Indonesia và Malaysia chắc hẳn sẽ làm các bạn vô cùng ưng ý.

With tailors on duty 7 days a week, we offer a made-to-measure service. Choose from hundreds of fabrics on our second floor – including silk, chiffon, rayon, linen, corduroy, wool, cotton, georgette and denim.

Với các thợ may kinh nghiệm dày dặn và tần suất làm việc liên tục ko ngừng nghỉ trong một tuần, chúng tôi đem đến cho khách hàng của mình dịch vụ may mặc tốt nhất. Khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn giữa hàng trăm mẫu vải đa dạng có sẵn ngay trên tầng hai của chúng tôi. Từ lụa tơ tằm, vải the, sợi tơ nhân tạo, vải lanh, vải sợi to, len, vải bông cho đến voan và vải bò. Chúng tôi đảm bảo mỗi khách hàng sẽ có được một lần trải nghiệm thật ưng ý, mang đến sự hài lòng và nụ cười trên gương mặt quý khách!

What makes us truly unique is that Emporium Hanoi is managed and run completely by women – our tailors, sales staff, cleaning staff, cook, even our accountant!

Ngoài chất lượng và mẫu thiết kế, điều mà thực sự làm nên sự độc đáo và nét riêng biệt của Emporium Hanoi chính là việc mà nó được điều hành và quản lý hoàn toàn bởi phụ nữ. Toàn bộ các nhân viên làm việc tại cửa hàng của chúng tôi, từ thợ may, nhân viên hỗ trợ khách hàng, đầu bếp và kể cả kế toán của chúng tôi cũng đều là phụ nữ!

Established in 2009, we have evolved from a small home-based business with 3 employees into a massive 2-storey shop employing 18 women. All staff are paid wages well above the award and enjoy excellent working conditions, and long and regular holiday breaks.

Được thành lập vào năm 2009 với niềm đam mê to lớn với thời trang, chúng tôi từ một cửa hàng nhỏ tại nhà với 3 nhân viên đã phát triển thành một doanh nghiệp có trụ sở hai tầng rộng lớn với tổng cộng 18 nhân viên. Thực sự tuyệt vời khi niềm đam mê có thể trở thành một Emporium như ngày hôm nay! Không chỉ với khách hàng, đối với nhân viên, chúng tôi cũng mang đến cho họ những điều tốt nhất! Mọi nhân viên của chúng tôi đều được trả tiền lương cao hơn mức trung bình và tận hưởng những điều kiện việc làm tuyệt vời, với nhiều kỳ nghỉ lễ dài và các dịp nghỉ lễ thông thường. Chúng tôi mong muốn các nhân viên của mình sẽ luôn đem lại sự hài lòng cho mỗi quý khách khi tới thăm quan và mua sắm tại cửa hàng!

Share this with your friends